• Thông số kệ selective chứa pallet gỗ ngành PET

  Dự án selective pallet racking kệ chứa hàng ngành phôi PET nắp chai các loại, với sức chứa khổng lồ, tận dụng mọi không gian trống trong nhà kho.

  Hệ thống kệ Selective pallet chứa hàng thành phẩm, sản xuất - kinh doanh trong ngành PET

  Cùng như các ngành nghề khác, các sản phẩm trong ngành PET nắp chai các loại. Lượng hàng hóa thành phẩm cung cấp cho thị trường nhiều, với kích thước chuẩn, được kê lên Pallet gỗ. Nhằm tiết kiệm chi phí, thì sản phẩm Kệ Selective chứa pallet là sự lựa chọn phù hợp cho Cty sản xuất.

  Kệ selective để thùng Carton

  Kệ selective để thùng Carton

  Thông số kệ selective được Vinarack thiết kế theo yêu cầu:

  - Khung chân đôi liên kết chắn chắn với từng khoang kệ nối dài 2700mm có sức chứa trung bình 6 Pallet/3 tầng cho tải trọng 1200 kg/ tầng hoặc 3 Pallet/3 tầng cho tải trọng 2000 kg/Tầng.

  - Thanh beam DW cán, dập theo biên dạng đặc biệt nhằm chịu tải khi bắt vào khung chân kệ

  - Thanh Cross có Base hàn chắc chắn, nhưng có thể di chuyển, hoặc bắn vít cố định có tác dụng đỡ Pallet, trung bình 01 Pallet/ 02~03 thanh Cross (Tùy loại Pallet, và tuổi thọ Pallet)

  - Rào bảo vệ đầu dãy Kệ và các trụ bảo vệ tại từng chân cột, giúp cảnh báo và hạn chế va chạm của xe nâng.

  Hệ thống Selective chứa hàng xuất khẩu

  Hệ thống Selective chứa hàng xuất khẩu

  Kệ Selective chứa pallet được sản xuất theo kiểu dáng công nghiệp nên dễ dàng tháo lắp và di dời khi thay đổi cơ cấu nhà kho. Đây là dạng kệ phổ biến nhất hiện nay, ứng dụng trong các ngành: may mặc, bao bì, thực phẩm, mực in,… Có thể nói, khu vực nào có sử dụng Pallet, thì không thể không nhắc đến Kệ Selective.

  Ngoài ra, còn có thiết kế đặc biêt cho Kệ Selective có bề mặt phẳng bằng cách lắp đặt mâm tôn, có gân gia cường chịu tải tốt, bề mặt bóng, mịn phù hợp cho để nguyên vật liệu: tơ tầm, da cao cấp,… tránh trầy xướt, bảo quản hàng hóa tối ưu hơn, bởi xung quanh có thể thiết kế lưới ô vuông, khép kín như một dạng tủ bảo vệ hàng công nghiệp.

  Quản lý, bảo quản hàng hóa hiệu quả bằng kệ Selective

  Quản lý, bảo quản hàng hóa hiệu quả bằng kệ Selective

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát mặt bằng và thiết kế hệ thống kệ chứa hàng kho lạnh hay kho bình thường, ngoài ra Bảo Chánh - Vinarack chuyên sản xuất kệ Drive-In, kệ selective, kệ Double Deep, kệ trung tải, kệ chứa khuôn mẫu,…., và các sản phẩm phụ trợ đi kèm như: Pallet mạ kẽm, Pallet sơn tĩnh điện, Pallet xếp chồng, xe thang di động. Bảo Chánh - Vinarack luôn thiết kế từng chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng dài lâu và dịch vụ tốt nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Ngọc Yến), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: https://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.keselective.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 14-05-2020 2,088 lượt xem
gotop