• Kệ kho lưu trữ nguyên vật liệu hóa chất

  Kệ Selective Vinarack ứng dụng cho kho lưu trữ nguyên vật liệu hóa chất an toàn, gọn gàng, tránh tác nhâm xâm hại, hạn chế hư hỏng, quy trình xuất nhập hàng hóa trở nên dễ dàng, thuận tiện cho việc sản xuất. Hệ thống kệ sử dụng chủ yếu cho các doanh nghiệp có quy mô kho lớn cần có mật độ lưu trữ hàng cao.

  Kệ Selective để hóa chất chuẩn chất lượng, chuẩn quy tắc vận hành

  Theo như các hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa trên thị trường hiện nay thì kệ selective được biết đến như một hệt thống lưu trữ công nghiệp hoàn hảo từ thiết kế cho đến khi đưa vào sử dụng. Thiết kế cấu trúc chắn chắn, tiện dụng, dễ dàng lấy hàng và di chuyển bằng xe nâng, tạo thuận lợi trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

  Kệ Selective Vinarack

   Kệ Selective Vinarack cấu trúc chắc chắn

  Đối với kho lưu trữ nguyên liệu hóa chất đòi hỏi phải bảo quản thật kỹ đặt biệt tránh môi trường tiếp xúc trực tiếp để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra như cháy nổ, nguy hiểm đến con người ở mọi không gian hay thời gian lưu trữ, luôn phải được bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng mát, nên việc lắp đặt hệ thống lưu trữ là điều bắt buộc phải thực hiện.

  Kệ Selective Vinarack

  Kệ Selective Vinarack sơn tĩnh điện chống gỉ

  Theo như kinh nghiệm cung cấp các loại giá kệ để hàng, Vinarack hiểu được nhu cầu sử dụng giá kệ cho từng trường hợp, cho từng sản phẩm và cho từng môi trường khác nhau. Chính vì vậy, thiết kế kệ Selective theo yêu cầu cũng là lợi thế cho người tiêu dùng để không phải lo lắng cách bố trí hay sắp xếp hàng hóa thế nào cho phù hợp nhất và cũng không phải quan tâm về chất lượng khi đã có thương hiệu Vinarack.

  Kệ Selective Vinarack

  Kệ Selective Vinarack tiết kiệm diện tích

  Kệ Selective Vinarack thiết kế miễn phí theo yêu cầu sử dụng cho kho lưu trữ hóa chất có cấu trúc vững chắc chịu tải tốt từ 1000kg – 5000kg/ tầng, chuẩn kích thước mỗi khoang lưu trữ 2 – 6 pallet, liên kết bằng bulong, ốc vít dễ dàng thay đổi kích tước giữa các tầng khoang hay di dời giá kệ nhanh chóng không ảnh hưởng đến chất lượng kệ.

  Kệ Selective Vinarack

  Kệ Selective Vinarack giá cạnh tranh

  Vinarack sẽ cam kết mang lại chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng, làm khách hàng cảm thấy hài lòng khi trãi nghiệm sản phẩm giá kệ và dịch vụ của Vinarack qua các sản phẩm tiêu biểu: kệ drive-in, kệ double-deep, kệ long span, kệ khuôn, kệ đa năng, kệ sách, kệ thép v lỗ,… cùng các sản phẩm phụ trợ khác.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 14-12-2018 1,730 lượt xem
gotop