• Kệ kho chứa vải

  Kệ kho chứa vải Vinarack giải pháp lưu trữ hiệu quả cho ngành hàng may mặc, mật độ lưu trữ hàng hóa lớn thuận tiện cho việc bố trí sắp xếp kho chứa hàng, dễ dàng quản lý hàng hóa, xuất nhập hàng hóa an toàn và nhanh chóng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

  Kệ kho chứa vải Vinarack thiết kế, sản xuất và lắp đặt uy tín

  Thiết kế kệ để vải theo yêu cầu khách hàng để phù hợp với diện tích và số lượng hàng hóa lưu trữ, quan trọng là thuận tiện cho quá trình kinh doanh tại doanh nghiệp. Sự thành công trọng thiết kế kệ kho chứa vải Vinarack là tối ưu được không gian lưu trữ, tiết kiệm tối đa diện tích kho và quy trình sắp xếp hay xuất nhập hàng hóa trở nên dễ dàng, chuyên nghiệp, đạt năng suất cao.

  Kệ kho chứa vải Vinarack

  Kệ kho chứa vải Vinarack thiết kế thông minh

  Phát triển thương hiệu Vinarack dựa trên nền tảng cung cấp các sản phẩm kệ kho hàng chất lượng thông qua từng công nghệ từng quy trình vốn có tại Vinarack với nguồn nhân lực lớn mạnh, giàu kinh nghiệm, công nghệ sản xuất tiên tiến máy móc hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp, tạo uy tín cao cho khách hàng từ sản phẩm cho đến cách làm việc, được thị trường người tiêu dùng đánh gia cao trở thành thương hiệu nổi tiếng trong ngành giá kệ như hiện nay.

  Kệ kho chứa vải Vinarack

  Kệ để vải Vinarack thương hiệu uy tín

  Kệ để vải được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất đến thời điểm hiện tại là kệ Selective chuyên dùng chứa hàng hóa tải trọng nặng, thiết kế cấu trúc chắc chắn sử dụng nguyên liệu chính chất thép cao cấp kết hợp công nghệ phun sơn tĩnh điện chống rỉ sét hay ăn mòn. Khả năng chịu tải trọng từ 1000kg – 5000kg/tầng, phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng, sử dụng phù hợp với tất cả loại xe nâng, luôn đáp ứng hầu hết các loại pallet và nhiều loại hàng hóa khác.

  Kệ kho chứa vải Vinarack

  Kệ kho chứa vải Vinarack giá cạnh tranh

  Bên cạnh đó kệ selective Vinarack được ứng dụng cho nhiều ngành như: công nghiệp, nông lâm thủy hải sản, nhà kho đông lạnh,… Đặt biệt là kệ selective Vinarack có thể kết hợp với các loại giá kệ khác như: kệ drive in, kệ double deep, sàn kệ, kệ push back, …Chúng tôi luôn tạo điều kin thuận lợi để khách hàng trải nghiệm sản phẩm thông qua các dịch vụ cũng như chương trình khuyến mãi, hận mãi hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho quý khách.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn 
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 01-03-2019 1,620 lượt xem
gotop