• Kệ để rau củ quả xuất khẩu

  Kệ Selective Vinarack dùng để lưu trữ rau củ quả xuất nhập khẩu là hệ thống lưu trữ mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian xuất nhập hàng hóa, tiết kiệm chi phí đầu tư, thời gian sử dụng lâu dài. Thiết kế linh hoạt kết hợp sử dụng pallet lưu trữ rau củ quả tải trọng nặng trên 1000kg/ tầng.

  Kệ lưu trữ tối ưu, chất lượng, hiệu quả - Kệ Selective Vinarack

  Doanh nghiệp chuyên kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu có quy mô lớn thường hay rất chú trọng đến hệ thống lưu trữ. Nhờ hệ thống lưu trữ giúp doanh nghiệp vừa quản lý hàng hóa dễ dàng vừa đạt năng suất cao trong quá trình làm việc. Nhưng quan trọng là làm thế nào lựa chọn hệ thống giá kệ phù hợp với diện tích kho và hàng hóa đang kinh doanh để thuận tiện trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp đó là vấn đề đáng quan tâm của người tiêu dùng hiện nay.

  Kệ Selective Vinarack

  Kệ Selective Vinarack hệ thống lưu trữ tối ưu

  Vinarack là thương hiệu cung cấp giá kệ để hàng công nghiệp nổi tiếng trên thị trường, là nhà thiết kế và sản xuất uy tính hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các kho hàng công nghiệp có quy mô lớn, dành cho các hàng hóa có tải trọng nhẹ đến hàng hóa tải trọng nặng và lưu trữ được đa dạng các loại hàng hóa.

  Kệ Selective Vinarack

  Kệ Selective Vinarack chứa hàng tải trọng nặng

  Như dự án lắp đặt giá kệ Selective vừa hoàn thành tại kho lưu trữ rau củ quả xuất khẩu có quy mô lớn đã được đưa vào sử dụng hiệu quả và là hệ thống lưu trữ được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Không chỉ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng mà còn đem đến giá trị kinh tế cao trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

  Kệ Selective Vinarack

  Kệ Selective Vinarack thiết kế linh hoạt

  Ưu điểm kệ Selective Vinarack chứa rau củ quả

  Kệ Selective Vinarack sử dụng vật liệu thép cao cấp chuẩn châu Âu, toàn bộ chi tiết kệ selective sơn tĩnh điện, chống rỉ sét. Khả năng chịu tải trọng từ 1000kg – 5000kg/tầng, kết hợp sử dụng pallet để hàng tạo nên hệ thống lưu trữ hoàn hảo, luôn đảm bảo hàng hóa an toàn.

  Thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng.

  Số lượng tầng 3 – 4 tầng tiết kiệm diện tích kệ chứa hàng trong kho. Sử dụng phù hợp với tất cả loại xe nâng, luôn đáp ứng hầu hết các loại pallet, hàng hóa khác nhau.

  Tuổi thọ cao, chịu nhiệt tốt, thời gian sử dụng lâu, bảo đảm an toàn, bảo hành chất lượng, bảo trì chất lượng giá kệ theo định kỳ.

  Kệ Selective Vinarack

  Kệ Selective Vinarack cam kết chất lượng

  Hiện nay, Vinarack là một trong những nhà thiết kế và lắp ráp giá kệ để hàng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng, cùng với sự hợp tác giữa các chuyên viên thiết kế tay nghề cao, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Hứa hẹn sẽ mang đến cho Qúy doanh nghiệp có những trãi nghiệm về các giải pháp lưu trữ hàng hóa phù hợp nhất.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 25-12-2018 1,534 lượt xem
gotop