• Kệ để nguyên liệu thuốc dược Công ty An Hảo

  Hệ thống kệ Selective đang được ứng dụng phổ biến và kinh tế nhất hiện nay đó là giải pháp lưu trữ tối ưu, kệ Selective Vinarack với thiết kế chắc chắn, kích thước đa dạng, phù hợp trong việc lưu trữ hàng hóa nặng ở các kho nguyên liệu, phụ liệu hay thành phẩm của ngành chế biến thuốc dược, chi tiết kệ tháo lắp nhanh chóng, dễ dàng di chuyển.

  Kệ Selective Vinarack phù hợp mọi môi trường, mọi hàng hóa

  Công ty An Hảo được hình thành và phát huy trên cơ sở phát huy những kinh nghiệm đông y truyền thống của dân tộc, tạo nên những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe thương hiệu Việt, chất lượng Quốc tế. Kho được thiết kế phân theo từng khu vực, nguyên liệu, phụ liệu và thành phẩm. Kho luôn được trang bị giá kệ để nguyên vật liệu, hệ thống thông gió và làm lạnh, thiết bị chống ẩm, chống nóng, với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả.

  kệ selective vinarack để thuốc

  Giá kệ Selective Vinarack chứa nguyên vật liệu

  Hiện nay, Vinarack là một trong những nhà thiết kế và lắp ráp giá kệ để hàng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả các giải pháp lưu trữ hàng hóa tổng thể từ giao nhận vận tải quốc tế, kho bãi, vận tải nội địa và phân phối. Đến với sản phẩm giá kệ Vinarack, Qúy khách an tâm về an toàn - chất lượng, đó là giải pháp cho những hàng hóa có trọng lượng lớn, tiết kiệm không gian và thời gian vận chuyển, bảo quản sản phẩm 1 cách tốt nhất.

  kệ selective vinarack để thuốc

  Giá kệ để hàng Selective Vinarack

  Kệ selective Vinarack ứng dụng hiệu quả trong các nhà kho đặt biệt là kệ selective có thể kết hợp với các loại giá kệ khác như: kệ drive in, kệ double deep, sàn kệ, kệ push back, …. Tạo nên hệ thống lưu trữ hoàn hảo và mang lại kinh tế cao cho doanh nghiệp.

  Ưu điểm kệ Seclective Vinarack

  Kệ selective sử dụng nguyên liệu chất thép cao cấp chuẩn châu Âu, độ bền cao, đầu tư một lần sử dụng lâu dài. Thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Toàn bộ chi tiết kệ selective sơn tĩnh điện, chống rỉ sét – oxy hóa và dể dàng dọn vệ sinh. Mỗi tầng kệ trong hệ thống kệ selective trên mặt tầng được lắp mâm tole hoặc mâm ván, có khả năng chịu từ 1000kg – 6000kg/tầng luôn đảm bảo hàng hóa an toàn.

  Kệ selective dễ điều chỉnh và dễ di dời, nâng cấp, mở rộng hoặc thay thế bất cứ lúc nào, sử dụng hầu hết các loại xe nâng, xe thang hoặc lấy hàng bằng tay. Tiết kiệm diện tích kệ kho chứa hàng, lưu trữ hàng hóa đạt đến 30% diện tích kho.

  kệ selective vinarack để thuốc

  Kệ Selective dễ di dời và nâng cấp

  Công ty Vinarack đã hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, gia công, chế tạo các loại giá kệ để hàng theo yêu cầu. Với sự hợp tác của các chuyên gia trong lĩnh vực cơ khí cùng đội ngũ kỹ sư chất lượng, giàu kinh nghiệp. Hứa hẹn sẽ mang đến cho Qúy doanh nghiệp những giải pháp lưu trữ phù hợp nhất.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 25-08-2018 1,290 lượt xem
gotop