• Kệ Để Nguyên Liệu Sản Xuất

  Hệ thống giá kệ Selective Vinarack được lắp đặt trong kho chứa nguyên liệu sản xuất giày của Công ty Yc Tec Việt Nam, đây được xem là một trong những dự án lắp đặt giá kệ thành công và đưa vào sử dụng hiệu tại doanh nghiệp. Ngày nay, việc lựa chọn giá kệ Selective trong nhà kho chứa hàng trở nên phổ biến và rất phù hợp cho nhiều loại hàng hóa khác nhau với mức giá đáng kinh ngạt.

  Kệ Selective Vinarack thiết kế chính xác, lắp đặt nhanh chóng, chi phí hấp dẫn

  Ngày nay việc thiết kế hay xây dựng kho lưu trữ hàng hóa cho doanh nghiệp là vấn đề hết sức dễ dàng. Tất cả nhờ vào sản phẩm và dịch vụ Vinarack đang cung cấp trực tiếp cho các doanh nghiệp hiện nay, đến với sản phẩm giá kệ kho Vinarack Qúy khách mới thấy được tâm huyết trong từng sản phẩm, không những chất lượng, giá cả mà chế độ phục vụ đang được đánh giá cao hiện nay.

  kệ selective vinarack chứa nguyên liệu sản xuất

  Kệ Selective Vinarack thiết kế phù hợp cho mọi loại hàng hóa

  Không chỉ là hoàn thành bản vẽ thiết kế mà Vinarack luôn làm tốt trong vai trò cân đối giữa diện tích nhà kho, nhu cầu lưu trữ từng loại hàng hóa cùng nguyên lý làm việc của doanh nghiệp. Cho ra sản phẩm hoàn hảo, đưa vào sử dụng an toàn, đạt năng suất cao trong quá trình vận hành là vấn đề hầu như tất cả doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

  Bởi thế cho nên kệ Seclective Vinarack đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng một hệ thống kệ chứa hàng hóa, đảm bảo hàng hóa an toàn, tiết kiệm thời gian xuất nhập hàng hóa.

  kệ selective vinarack chứa nguyên liệu sản xuất

  Kệ Selective Vinarack tiết kiệm thời gian xuất nhập hàng hóa

  Kệ selective Vinarack sử dụng nguyên liệu chất thép cao cấp chuẩn châu Âu, toàn bộ chi tiết kệ selective sơn tĩnh điện, chống rỉ sét. Khả năng chịu tải trọng từ 1000kg – 6000kg/tầng luôn đảm bảo hàng hóa an toàn.

  Thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng. Tiết kiệm diện tích kệ kho chứa hàng, lưu trữ hàng hóa đạt đến 30% diện tích kho. Sử dụng phù hợp với tất cả loại xe nâng, luôn đáp ứng hầu hết các loại pallet chứa hàng, hàng hóa khác nhau.

  kệ selective vinarack chứa nguyên liệu sản xuất

  Kệ Selective Vinarack phù hợp với nhiều doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí

  Cùng với sự hợp tác giữa các chuyên viên thiết kế thành thạo, đội ngũ kỹ sư chất lượng, giàu kinh nghiệp. Hứa hẹn sẽ mang đến cho Qúy doanh nghiệp những giải pháp lưu trữ hàng hóa phù hợp nhất.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Ngọc Yến), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedehang.net – www.keselective.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 24-10-2018 1,022 lượt xem
gotop