• Kệ chứa đồ gỗ gia dụng, đồ gỗ nội thất cao cấp

  Kệ chứa đồ gỗ gia dụng Vinarack giúp tăng sức chứa kho hàng, tiết kiệm chi phí thuê thêm mặt bằng, đồng thời tránh hư hỏng hàng hóa tốt hơn.

  Vinarack lắp đặt giá kệ chứa đồ gỗ tại Nhà máy chế biến Gỗ Dầu Tiếng

  Bất kỳ công ty sản xuất nào đều cần đến giá kệ để hàng, trong số đó Công Ty Gỗ Dầu Tiếng là một trong những Công Ty lớn trong ngành gỗ công nghiệp. Được sự tín nhiệm, cũng như sự hài lòng về dịch vụ khảo sát tư vấn tận nơi của Vinarack. Mà Chúng tôi rất vinh hạnh khi hoàn thiện khâu sản xuất và lắp giá kệ kho chứa sản phẩm gỗ cho Quý Công Ty.

  Giá kệ chứa đồ gỗ trong nhà kho

  Giá kệ chứa đồ gỗ trong nhà kho

  Được biết và tìm hiểu về sản phẩm của khách hàng đa số là các sản phẩm gỗ gia dụng và trang trí nội thất, sản phẩm gỗ ván ghép tấm, và các sản phẩm gỗ theo mẫu do khách hàng yêu cầu,... Hàng hóa được đóng thành kiện trong thùng giấy và được đặt lên pallet gỗ. Kích thước pallet có nhiều khổ khác nhau nên Vinarack chọn Kệ Selective chứa gỗ công nghiệp.

  ► Đặc điểm giá hàng gỗ gia dụng Vinarack:

  - Chiều cao của giá kệ là 4100mm, với chiều rộng phù hợp đa số các loại pallet hiện nay là 900mm.

  - Tải trọng 2600kg/tầng hàng.

  - Đối với mặt hàng sử dụng pallet có cơ cấu yếu và hàng hóa khá nặng thì có sử dụng thanh cross đỡ pallet.

  - Khoảng cách tầng hàng có thể thay đổi tùy theo nhu cầu thực tế

  - Các chân trụ omega luôn được bảo vệ chắc chắn bởi những ốp trụ bảo vệ.

  Dạng kệ Selective được thiết kế đặt áp sát tường xung quanh nhà kho, sẽ giúp kho hàng bạn trở nên ngăn nắp gọn gàng. Hệ thống kệ kho được thiết kế theo yêu cầu nên sẽ phù hợp với chiều cao nâng tối đa của của xe nâng.

  Kệ chứa hàng gỗ công nghiệp

  Kệ chứa hàng gỗ công nghiệp

  Có thể sự dụng bất kỳ loại pallet kê hàng nào, như pallet gỗ, pallet nhựa, hoặc pallet sắt,... Vinarack khuyến cáo đối với những loại pallet xuống cấp và hư hỏng nhiều chúng ta nên đầu tư mua mới để sử dụng kê hàng trên cao vừa an toàn, vừa tiết kiệm chi phí

  Chiều cao của Kệ chứa đồ gỗ gia dụng sẽ phụ thuộc vào chiều cao trần của nhà kho, bạn có thể bố trí sát tường, cũng có thể bố trí giữa kho hoặc một phần nào trong nhà máy, nhà xưởng của mình. Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu thực tế của bạn để chúng tôi thiết kế và tư vấn sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

  Việc bố trí giá kệ giúp chúng ta phân loại hàng hóa theo lô, theo hạn sử dụng, theo khu vực khách hàng, chất lượng theo loại,....Điều này sẽ khiến cho việc xuất/nhập hàng cực nhanh, giảm thất thoát, hư hỏng. Vinarack xem đây không những là giải pháp lưu trữ hàng hóa mà còn là cách phối hợp với Marketing giúp giải phóng hàng tồn kho hiệu quả.

  Giá để hàng gỗ Vinarack trong kho

  Giá để hàng gỗ Vinarack trong kho

  Thường có hai dạng kệ chứa pallet thông dụng, đó là dạng kệ đơn được bố trí đặt sát tường, theo quan sát thực tế của các nhân viên vận hành kho, thì người to lo sợ kệ đơn không chắc chắn như khung kệ đôi. Nhưng Vinarack luôn đảm bảo việc thi công lắp đặt luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn và quy trình. Đối với những hàng hóa đặc thù cũng như nền nhà kho không được bằng phẳng  mà chúng tôi đưa ra những giải pháp gia cố khác nhau giúp kho hàng luôn được tối ưu nhất.

  Với hơn 15 năm kinh nghiệp trong việc tư vấn, thiết kế, gia công sản xuất các rack kệ kho cho các Công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước. Luôn đáp ứng được như yêu cầu gắt gao từ doanh nghiệp có vốn đầu tư của nhà nước hay của Nhật, Pháp,... Bảo Chánh - Vinarack chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ trong kho, kệ chứa hàng, kệ selective chứa pallet, Kệ Drive in, Kệ kho, kệ trung tải, pallet sắt các loại...Giao hàng và lắp đặt tận nơi là nhiệm vụ của Chúng tôi.

  Kệ kho selective trong nhà máy chế biến gỗ

  Kệ kho selective trong nhà máy chế biến gỗ

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn 
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 02-12-2019 1,878 lượt xem
gotop