• Kệ chứa bao bì thành phẩm

  Kệ chứa bao bì thành phẩm được sử dụng nhiều tại các nhà sản xuất hay các kho lưu trữ, thiết kế kích thước theo yêu cầu, chính xác, cấu trúc hoàn hảo, bố trí sắp xếp kho chứa hàng trở nên thông minh, hiện đại, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

  Kệ chứa bao bì thành phẩm Vinarack sản xuất trực tiếp – giá gốc

  Kho lưu trữ sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi người tiêu dùng ngày nay biết tận dụng nhiều hệ thống lưu trữ tối ưu đang được cung cấp phổ biến trên thị trường hiện nay. Để khách hàng an tâm và hài lòng về sản phẩm là điều không dễ dàng mà Vinarack chúng tôi đã rất nổ lực và cố gắng nghiên cứu tìm ra phương án cũng như giải pháp lưu trữ tối ưu áp dụng cho nhiều doanh nghiệp khác nhau tạo đượng lòng tin về chất lượng và khẳng định thương hiệu Vinarack tại thị trường giá kệ.

  Kệ selective Vinarack để bao bì thành phẩm

  Kệ selective Vinarack để bao bì thành phẩm chất lượng

  Kệ Selective Vinarack dùng chứa bao bì thành phẩm sẽ trở nên hoàn hảo khi được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đến tận nơi khảo sát diện tích, mặt bằng, kích thước, … một cách chính xác để thiết kế ra sản phẩm giá kệ chuẩn, đạt chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.

  Kệ selective Vinarack để bao bì thành phẩm

  Kệ selective Vinarack để bao bì thành phẩm giá rẻ

  Cấu trúc kệ chứa bao bì thành phẩm chắc chắn sử dụng chân trụ omega dập lỗ, độ dày quy định theo tải trọng, liên kết giữa các chi tiết với nhau bằng bu long, ốc vít, số lượng tầng từ 2 – 4 tầng, tải trọng chứa hàng cho mỗi tầng từ 1000kg – 5000kg, thiết kế lối đi riêng dành cho xe nâng khi vận chuyển hàng hóa, không những thuận tiện trong việc lưu trữ, kiểm kê hàng hóa mà còn giúp dễ dàng di chuyển.

  Kệ selective Vinarack để bao bì thành phẩm

  Kệ selective Vinarack để bao bì thành phẩm hoàn hảo

  Đến với sản phẩm giá kệ Vinarack, Qúy khách an tâm về an toàn - chất lượng, đó là giải pháp cho những hàng hóa có trọng lượng lớn. Chúng tôi luôn tạo điều kiện để người tiêu dùng có thể trải nghiệm sản phẩm một cách hợp lý nhất thông qua các dịch vụ hay chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn chắc chắn quý khách sẽ hài lòng và gắn bó với Vinarack trong thời gian dài.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 21-02-2019 1,429 lượt xem
gotop