• Kệ bảo quản nguyên liệu thông dụng nhất hiện nay

  Kệ bảo quản nguyên liệu VINARACK đóng vai trò quan trọng đối với yêu cầu bảo quản thực phẩm trong sản xuất giúp nâng cao giá trị & chất lượng hàng hóa.

  Những yêu cầu đối với bảo quản thực phẩm trong sản xuất

  “Có đủ giá, kệ bảo quản hàng hóa làm bằng các vật liệu chắc chắn, hợp vệ sinh; bảo đảm đủ ánh sáng và che chắn an toàn. Nguyên liệu, sản phẩm thực phẩm phải được đóng gói và bảo quản ở vị trí cách nền tối thiểu 20cm, cách tường tối thiểu 30cm và cách trần tối thiểu 50cm”

  Đây chính là một trong những quy định tại Thông tư 15/2012/TT-BYT của Bộ Y tế, mà từ công chức, cán bộ - công nhân viên quản lý điều phải lưu ý.

  Một trong những khu vực kho được trang bị kệ chứa hàng

  Một trong những khu vực kho được trang bị kệ chứa hàng

  Đầu tiên người quản lý kho nên đặc biệt lưu ý đến nguyên liệu, bao bì, thành phẩm phải được bảo quản trong khu vực riêng biệt, diện tích đủ rộng để bảo quản thực phẩm; Ví dụ phải có kho nguyên liệu, kho lạnh, kho mát, kho bao bì, kho thành phẩm,....

  Mỗi kho phải có không gian lưu trữ phù hợp và sử dụng giá kệ bảo quản nguyên liệu phải được thiết kế phù hợp với yêu cầu bảo quản, giao nhận của từng loại thực phẩm và nguyên liệu thực phẩm; vật liệu xây dựng tiếp xúc với thực phẩm bảo đảm an toàn.

  Đối với Kho thực phẩm phải bảo đảm chắc chắn, an toàn, thông thoáng, dễ vệ sinh và phòng chống được côn trùng, bởi vậy trong các công ty sản xuất thực phẩm đa số họ thường sử dụng các giàn kệ sắt bảo quản hàng hóa, cũng như các loại pallet sắt hoặc pallet nhựa để đảm bảo an toàn nhất.

  Đồng thời trong kho phải có thiết bị chuyên dụng điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm, thông gió và các yếu tố ảnh hưởng tới an toàn thực phẩm; thiết bị chuyên dụng phải phù hợp, bảo đảm có thể theo dõi và kiểm soát được chế độ bảo quản đối với từng loại thực phẩm theo yêu cầu của nhà sản xuất; các thiết bị dễ bảo dưỡng và làm vệ sinh.

  Báo giá kệ bảo quản nguyên liệu thành phẩm

  Báo giá kệ bảo quản nguyên liệu thành phẩm

  Đặc điểm của kệ bảo quản nguyên liệu

  Được thiết kế theo yêu cầu của người tiêu dùng, vì mỗi công ty điều có nhu cầu sử dụng khác nhau. Thông thường đối với các kho nguyên liệu hoặc thành phẩm đa số Khách hàng sẽ dùng kệ selective, kích thước kệ này như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

  • Với chiều cao trung bình từ 4met đến 10 met là loại kệ thích hợp để lưu trữ hàng hóa linh hoạt nhất, xe nâng có thể xuất/nhập pallet kê hàng ở mọi hướng
  • Thường được thiết kế 3 tầng hoặc 5 tầng hàng, tùy vào kích thước và tải trọng hàng hóa cũng như chiều cao tối đa trần của nhà kho. Khoảng cách tầng hàng có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của Khách hàng.
  • Vì đây là dạng kệ sắt lắp ghép thông minh nhất, nên việc tháo lắp, di dời đến địa điểm kho mới,vị trí mới là việc rất dễ dàng
  • Kệ selective Vinarack là dạng kệ bảo quản thực phẩm, nguyên liệu tốt nhất hiện nay, gần như sinh ra là để đáp ứng tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay.
  • Với màu sơn theo tiêu chuẩn công nghiệp hiện nay, thì màu Xanh cam luôn là bảng màu HOT được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho giá đỡ hàng của mình.

  Kệ selective Vinarack bảo quản thực phẩm siêu tốt

  Kệ selective Vinarack bảo quản thực phẩm siêu tốt

  Bảo Chánh – Vinarack là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong quá trình tư vấn, thiết kế và báo giá theo yêu cầu hàng loạt các giá kệ kho chứa hàng. Không những vậy bằng tâm huyết của một nhà làm kệ, chúng tôi còn tư vấn và đưa ra các phương án sử dụng pallet, cũng như loại xe nâng phù hợp nhất đối với từng doanh nghiệp.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn 
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 21-11-2019 1,538 lượt xem
gotop