• Cung cấp kệ Selective mâm lưới, kệ để 4 pallet

  Vinarack cung cấp kệ Selective mâm lưới để hàng trong kho,lắp đặt free-thiết kế theo yêu cầu,không rơi hàng nhỏ,mà chứa được nhiều hàng nặng, nhiều pallet.

  Kệ kho Selective mâm lưới để thiết bị, linh kiện công nghiệp

  Vinarack chuyên cấp kệ Selective mâm lưới để nhiều mặt hàng trong kho, do sản xuất theo yêu cầu, dạng lắp ráp nên việc tháo lắp di dời vô cùng thuận lợi. Ngoài việc dễ sử dụng, bảo quản hàng hóa an toàn cũng như quản lý hàng hóa một cách khoa học và tiện lợi.

  Kệ Selective mặt tầng bằng lưới

  Kệ Selective mặt tầng bằng lưới

  Giá kệ Selective mâm lưới sử dụng tầng mâm lưới thay thế cho ván ép, hay các loại bửng tôn thông dụng. Loại kệ này được sử dụng như một biện pháp an toàn trên kệ selective để tránh hàng hóa chất lên pallet không rơi xuống nền.

  Kệ kho Selective pallet racking mặt tầng bằng lưới sơn tĩnh điện dễ vệ sinh, tránh ẩm mốc, giảm nguy cơ cháy nổ,  cho phép ánh sáng và thông gió tốt hơn tại nơi làm việc, giúp công nhân lựa chọn, quản lý và xuất nhập hàng hóa nhanh hơn.

  Giá kệ kho Selective chứa được nhiều mặt hàng

  Giá kệ kho Selective chứa được nhiều mặt hàng

  Kệ kho chuyên dụng trong các công ty sản xuất thiết bị, linh kiện điện tử, máy móc,... Với ưu điểm tận dụng tối đa không gian kho của bạn, tiết kiệm chi phí thay thế ván ép khi dùng một thời gian sẽ bị mối mọt, ẩm mốc. Loại kệ này được sử dụng hầu hết trong các nhà kho và nhà máy sản xuất.

  Việc lựa chọn kệ sắt, kệ selective mâm lưới chất lượng tốt và bền bỉ là điều không hề dễ đối với người dùng, vì hiện nay có quá nhiều mức giá, nhiều hình ảnh kệ đẹp, nhưng chưa rõ chất lượng ra sao.

  Kệ để 4 pallet trên tầng hàng

  Kệ để 4 pallet trên tầng hàng

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kệ chứa hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sản phẩm được sản xuất theo khoa học kỹ thuật cao đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ cá nhân cho đến doanh nghiệp mới thành lập.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!

  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn 
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 18-06-2020 2,030 lượt xem
gotop