• Công ty Bảo Chánh bán kệ đựng hóa chất kích thước đa dạng

  Giá kệ đựng hóa chất giúp bảo quản hàng hóa đúng cách, an toàn và hiệu quả, hiện nay đã xuất hiện nhiều tại Công ty lớn nhỏ trên toàn quốc.

  Giá kệ đựng thùng hóa chất được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

  Giá kệ chứa hóa chất Bảo chánh là một trong những thiết kế từ Kệ Selective chứa Pallet. Hệ thống kệ chứa hàng hóa bao gồm nhiều khoan kệ lắp gáp lại với nhau, chiều cao của kệ tùy thuộc vào chiều cao của nhà kho. Kích thước thực tế của hàng hóa và tải trọng đặt lên Pallet mà Vinarack dựa vào dữ liệu đó đưa ra thiết kế phù hợp.

  Giá kệ chứa hàng trong nhà kho hóa chất

  Giá kệ chứa hàng trong nhà kho hóa chất

  Toàn bộ kệ đựng hàng hóa chất hay nguyên phụ liệu được thiết kế theo yêu cầu, các chi tiết lắp ráp một cách linh hoạt, rất thuận tiện khi chúng ta muốn di dời hoặc bố trí tai một vị trí khác trong nhà kho. Màu sắc của kệ có thể được sơn tĩnh điện màu xanh – cam  hoặc xám. Vừa chống rỉ sét, vừa giúp nhà kho của bạn nhìn gọn gàng hơn.

  Mời các bạn xem thêm nhiều sản phẩm giá kệ khác, để chọn cho mình loại giá kệ ưng ý nhất tại đây:https://vinarack.vn/san-pham/ke-selective-pallet-racking 

  Nếu là trường hợp nhà kho có chứa nhiều loại hóa chất khác nhau thì phải dùng Giá kệ có nguyên liệu chống oxi hóa cao để trong nhà kho, đồng thời cũng phải tách riêng biệt để tránh trường hợp rò rỉ hoặc tràn đổ hóa chất gây ô nhiễm. Hệ thống kệ được thiết kế cao, khoảng cách tầng thoáng để đảm bảo kết hợp với hệ thống thông gió nhằm làm loãng hoặc hút sạch khí độc trong kho chứa để không gây hại cho sức khỏe trong quá trình ra vào kho.

  Công ty Bảo chánh chuyên bán kệ đựng hóa chất

  Công ty Bảo chánh chuyên bán kệ đựng hóa chất

  Tùy khu vực để các thùng hàng khác nhau mà từng dãy kệ chứa hàng phải được đánh dấu, ký hiệu rõ ràng, cụ thể tránh nhầm lẫn khi xếp hàng, đóng gói. Thông thường, khi Giá kệ chứa thùng hàng không cao quá 2000mm, không cao sát trần nhà, nên cách tường ít nhất 500mm, cách mặt đất từ 200mm – 300mm.

  Đối với những hóa chất là chất lỏng, dễ bay hơi thì cần được chứa trong các thùng kim loại không rò rỉ, và đặt theo hướng trực tiếp lên hệ thống kệ.

  Vinarack chuyên tư vấn thiết kế và bố trí mặt bằng kho lưu trữ hàng hóa các loại: bao gồm xác định tải trọng mà các pallet chứa hàng được đặt lên, nguyên vật liệu để sản xuất kệ cũng như các điều kiện khác như: yếu tố ánh sáng, bố trí cửa ra vào,….Để đảm bảo hàng hóa một cách cẩn thận và quản lý hàng hóa thêm thuận lợi không phát sinh chi phí.

  Giá kệ đựng hóa chất, nguyên liệu tại Bình Dương

  Giá kệ đựng hóa chất, nguyên liệu tại Bình Dương

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát mặt bằng và thiết kế hệ thống kệ chứa hàng kho lạnh hay kho bình thường, ngoài ra Bảo Chánh - Vinarack chuyên sản xuất kệ Drive-In, kệ selective, kệ Double Deep, kệ trung tải, kệ chứa khuôn mẫu,…., và các sản phẩm phụ trợ đi kèm như: Pallet mạ kẽm, Pallet sơn tĩnh điện, Pallet xếp chồng, xe thang di động. Chúng tôi luôn thiết kế từng chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng dài lâu và dịch vụ tốt nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn 
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 27-02-2020 2,220 lượt xem
gotop