Kệ Selective Chứa Pallet

Kệ Selective Chứa Pallet, Kích Thước Theo Yêu Cầu Sử Dụng

Kệ selective chứa pallet lưu trữ hàng hoá tải trọng nặng, lấy hàng bằng xe nâng chuyên dùng, thiết kế các kích thước kệ và pallet theo yêu cầu sử dụng.

 1. Giá kệ kho để vải cuộn

  Giá kệ kho để vải cuộn

  Kệ kho chứa vải cuộn đang đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc kinh doanh của doanh nghiệp, việc bố trí sắp xếp sao cho kho hàng trở nên hợp lý nhất và tiện lợi nhất đang là vấn đề đáng lưu tâm của nhiều doanh nghiệp. Bởi lẽ, mỗi kho chứa vải của mỗi doanh nghiệp có diện tích lớn nhỏ khác nhau, nhu cầu sử dụng xuất nhập hàng hóa khác nhau, chứa nhiều loại vải khác nhau. Giờ đây Qúy khách có thể an tâm khi đến với sản phẩm kệ selective chứa vải cuộn Vinarack, chúng tôi không những mang đến cho bạn những thiết kế chính xác, sản phẩm bắt mắt, cấu trúc hoàn hảo mà còn bố trí sắp xếp kho chứa hàng Doanh nghiệp trở nên thông minh, hiện đại và mang lại giá trị kinh tế cao.
 2. Kệ Để Nguyên Liệu Sản Xuất

  Kệ Để Nguyên Liệu Sản Xuất

  Hệ thống giá kệ Selective Vinarack được lắp đặt trong kho chứa nguyên liệu sản xuất giày của Công ty Yc Tec Việt Nam, đây được xem là một trong những dự án lắp đặt giá kệ thành công và đưa vào sử dụng hiệu tại doanh nghiệp. Ngày nay, việc lựa chọn giá kệ Selective trong nhà kho chứa hàng trở nên phổ biến và rất phù hợp cho nhiều loại hàng hóa khác nhau với mức giá đáng kinh ngạt.
 3. Kệ để nguyên liệu sản xuất giày

  Kệ để nguyên liệu sản xuất giày

  Kệ selective Vinarack dùng trong kho chứa nguyên phụ liệu sản xuất giày Nike của Công ty Yc Tec Việt Nam đang được ứng dụng hiệu quả trong kho chứa là loại kệ linh hoạt, tận dụng tối đa diện tích lưu trữ, chi phí đầu tư thấp.
 4. Kệ để nguyên liệu thuốc dược Công ty An Hảo

  Kệ để nguyên liệu thuốc dược Công ty An Hảo

  Hệ thống kệ Selective đang được ứng dụng phổ biến và kinh tế nhất hiện nay đó là giải pháp lưu trữ tối ưu, kệ Selective Vinarack với thiết kế chắc chắn, kích thước đa dạng, phù hợp trong việc lưu trữ hàng hóa nặng ở các kho nguyên liệu, phụ liệu hay thành phẩm của ngành chế biến thuốc dược, chi tiết kệ tháo lắp nhanh chóng, dễ dàng di chuyển.
gotop