• TOP 4 Kệ kho Selective để hàng cuộn, vải cuộn, vải cây

  Sử dụng kệ Selective cất giữ vải, hàng cuộn một cách hiệu quả, vừa chứa được nhiều hàng, vừa bảo quản tốt. Có nhiều mẫu giá kệ để vải dễ lựa chọn tại Vinarack.

  Nên bảo quản vải và nguyên liệu dệt may bằng kệ kho selective

  Những cây vải thường có dạng trụ tròn, nếu để trên pallet xếp thành nhiều lớp lên nhau thưỡng sẽ dễ lăn, không an toàn. Còn để đứng những cây vải tựa vào nhau, thì lâu ngày sẽ biến dạng nguyên liệu đồng thời khi chồng lên sẽ gây chút khó khăn khi lấy hàng, nếu không cẩn thận làm đổ ngã có thể gây tổn thất lớn. Sử dụng kệ Selective để vải cuộn bạn không cần lo lắng nhiều vấn đề này nữa.

  Giá kệ kho selective mâm tôn chứa vải cây

  Giá kệ kho selective mâm tôn chứa vải cây

  Kệ Selective Vinarack có khả năng lưu trữ lượng lớn lô vải nhiều chủng loại khác nhau, từ vải cuộn, vải cây, bao vải, lụa tơ tầm, bông sợi, tải trọng 1 – 6 tấn/tầng. Một kệ Selective có nhiều tầng nên với một diện tích vừa phải, bạn có thể lưu trữ đến hàng chục tấn hàng.

  Tối ưu không gian nhà kho tại công ty dệt may

  Tối ưu không gian nhà kho tại công ty dệt may

  Kệ kho Selective dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng giá kệ (beam bar) phù hợp với các yêu cầu sử dụng, tạo sự linh động. Đồng thời những khoang kệ (hay còn gọi là ô kệ) được đánh dấu, ký hiệu những lô hàng sử dụng thường xuyên, lô hàng sử dụng cố định.

  Mặt tầng kệ Selective để hàng cuộn bạn có thể chọn thiết kế Cross beam (thanh ngang) hoặc Pallet sắt kê hàng chịu tải lớn, vừa an toàn, vừa bền và cũng giúp xuất nhập hàng nhanh hơn rất nhiều. 

  Hệ thống kệ selective chứa vải cuộn khổ lớn

  Hệ thống kệ selective chứa vải cuộn khổ lớn

  Hệ thống giá kệ kho Selective giúp kho hàng được sắp xếp gọn gàng, khoa học, dễ quản lý, tạo cho doanh nghiệp bộ mặt chuyên nghiệp, quy mô hơn. Hoạt động kho hàng bảo đảm và thông suốt, hỗ trợ các hoạt động sản xuất, kinh doanh thuận lợi.

  Khung pallet sắt xếp chồng chứa bao vải sợi cao cấp

  Khung pallet sắt xếp chồng chứa bao vải sợi cao cấp

  Bảo Chánh - Vinarack là công ty bán kệ chứa hàng uy tín trên thị trường hiện nay, nhận lắp đặt kệ kho hàng, lắp đăt kệ Selective để pallet hoặc các loại kệ kho khác. Luôn tuân thủ an toàn và đáp ứng tiến độ dự án. Đây là điều mà không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ và hết sức lưu ý khi chọn lựa nhà cung cấp kệ kho.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Ngọc Yến), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: https://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.keselective.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 02-06-2020 1,841 lượt xem
gotop