• Kệ Selective Đục Lỗ Chứa Vải Trong Kho

  Kệ selective đục lỗ chứa vải trong kho với thiết kế dễ di chuyển, tháo lắp nhanh chóng, điều chỉnh khoảng cách tuỳ ý theo nhu cầu kích thước từng loại vải.

  Kệ Selective Đục Lỗ Chứa Vải Trong Kho Nổi Tiếng Giá Rẻ

  Kệ selective đục lỗ chứa vải trong kho làm bằng thép SPHC đã qua quá trình nghiên cứu của các chuyên gia nước ngoài phân tích hệ số an toàn của thép được phân bố đều và chất lượng thép khi được cán nguội tạo độ cứng và bền, khi sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm cho thép sẽ được chống oxy hoá với sự tác động của môi trường không bị ảnh hưởng tới chất lượng của thép. Do đó chúng tôi sử dụng chất liệu thép SPHC làm kệ selective đục lỗ chứa vải trong kho để khi khách hàng sử dụng được tối ưu nhu cầu lưu trữ cho quá trình lâu dài, có thể dễ dàng di chuyển hay thay đổi vị trí và môi trường khác nhau mà không ảnh hưởng tới kệ.

  Kệ selective đục lỗ chứa vải trong kho

  Kệ selective đục lỗ chứa vải trong kho

  Kệ selective đục lỗ chứa vải trong kho được chúng tôi thiết kế với chân trụ đục lỗ thuận lợi cho việc di chuyển và tháo lắp nhanh chóng, thay đổi nhu cầu để có nhiều giải pháp cho kích thước hàng hoá khác nhau tiện dụng hơn. Thông thường trong các kho vải khi nhập về với số lượng vải nguyên chất quá nhiều không thể để chồng chất lại một nơi sẽ rất khó kiểm soát và dễ dàng mất mát và thất thoát nguyên vật liệu hàng hoá trong kho. Cho nên chúng tôi đã thiết kế kệ selective đục lỗ chứa vải trong kho thành nhiều tầng và nhiều khoang phân theo từng khu vực và thành hệ thống kệ selective với phương thức lấy hàng và di chuyển hàng nhanh chóng dễ dàng kiểm soát hàng hoá và chất lượng hàng hoá. Khi sử dụng kệ selective đục lỗ chứa vải trong kho khách hàng sẽ được thiết kế các tầng mâm giúp cho hàng hoá không bị bụi bậm, dễ dàng lau trùi, sử dụng hàng hoá gọn gàng, thông thoáng cho nhà kho, tạo nên một hệ thống hàng hoá chuyên nghiệp thu hút được nhiều nhà đầu tư, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp đầu tư.

  Kệ selective đục lỗ chứa vải trong kho

  Kệ selective đục lỗ chứa vải trong kho

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn

  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!Cám ơn quý khách hàng đã truy cập website keselective.net  của chúng tôi.

  Ngày đăng: 13-05-2014 3,846 lượt xem
gotop