• Kệ Selective Chứa Xi Măng

  Kệ Selective chứa xi măng tại nhà máy vật liệu xây dựng có chiều sâu về công nghệ, cải tạo chất lượng xi măng,...Cao lên tới 12,8m tận dụng cho diện tích nhà kho.

  Kệ Selective Chứa Xi Măng Tại Nhà Máy Vật Liệu Xây Dựng

  Kệ Selective chứa xi măng mới nâng cấp sản xuất tại nhà máy vật liệu xây dựng. Kệ selective được thiết kế và chế tạo từ thép, sắt xử lý sạch bằng hoá chất, khử toàn bộ tính năng ăn mòn cao của vật liệu. Sau đó, được sử dụng sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm làm nền để chống bị ẩm thấp gây nên rỉ sét, chống các loại xe nâng, pallet trong quá trình lấy hàng va đập phải bị trầy xước. Để cho kệ selective chứa xi măng sử dụng với thời gian lâu dài sẽ được cán nguội các thanh beam của kệ làm tăng độ cứng, bền.

  Kệ Selective chứa xi măng

  Kệ Selective chứa xi măng

  Kệ selective chứa xi măng có thể kết hợp với các loại pallet sắt, pallet thép, pallet gỗ, pallet nhựa,...Nhưng đối với ngành vật liệu xây dựng hàng hoá đa số có tải trọng nặng nên sử dụng kết hợp với các loại pallet thép, sắt ( Vì 2 loại pallet này có khả năng chịu tải trọng cao, khả năng sử dụng lâu dài, không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng, chúng có khả năng chống ẩm, luôn làm khô ráo cho các loại vật liệu chứa trên pallet).

  Về xe nâng hàng sử dụng với kệ selective chứa xi măng hầu hết các loại xe nâng đều có thể sử dụng được. Bởi vì quá trình thiết kế kệ selective chứa xi măng chúng tôi sẽ thiết kế theo kích thích xe nâng đang sử dụng. Trong trường hợp khách hàng chưa có xe nâng chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng nên sử dụng các loại xe nâng nào phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Kệ Selective chứa xi măng

  Kệ Selective chứa xi măng

  Kệ selective chứa xi măng được liên kết lắp ghép ngàm từ các chân trụ với các mặt phẳng sử dụng mâm tole, thanh crossbeam hoặc có thể là ván, lưới,...Thông thường đa số khách hàng có sự lựa chọn sử dụng mâm tole, thanh cross beam có tỷ lệ cao hơn so với ván, lưới. Để phục vụ cho nhu cầu nâng cấp chất lượng vật liệu xây dựng người ta đưa các đầu tư dây chuyền công nghệ cao về chiều sâu giúp tăng doanh thu lâu dài. Kệ selective chứa xi măng là một hoạt động không hề nhỏ so với thị trường hiện nay các doanh nghiệp đang rất cần.

  Hệ thống KỆ SELECTIVE là nơi hướng dẫn cho khách hàng tìm thấy những tin tức, sản phẩm kệ selective khách hàng đang có nhu cầu. Xem các thông tin sản phẩm kệ selective khác:

  Kệ selective chứa gạch men

  Kệ selective chứa nhựa ABS

  Để biết thêm thông tin kệ selective quý khách truy cập tại trang web hoặc quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Cám ơn quý khách hàng đã truy cập website keselective.net  của chúng tôi.
  Ngày đăng: 17-02-2014 4,365 lượt xem
gotop