• Kệ Selective chứa vải tơ tầm

  Giá kệ Selective Vinarack chứa vải cuộn tơ tầm là hệ thống kho chứa được nhiều doanh nghiệp sản xuất, phân phối ứng dụng phổ biến hiện nay. Kệ Selective Vinarack với những ưu điểm chứa hàng hóa tải trọng nặng, dễ dàng lắp ráp và phù hợp với mọi diện tích kho hàng, ứng dụng trong các nhà kho công nghiệp, nhà kho logistic. Qúy khách an tâm về an toàn - chất lượng, tiết kiệm không gian và thời gian vận chuyển, bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

  Giá kệ chứa hàng Selective Vinarack thiết kế linh hoạt và lưu trữ hiệu quả

  Hàng hóa vải lụa tơ tầm là vật liệu mềm mại, rất quý trong ngành dệt may, vì vậy các doanh nghiệp sản xuất cũng như phân phối rất chú trọng đến khâu bảo quản hàng hóa, nên tất cả vải tơ tầm thành phẩm phải được sắp xếp gọn gàng trên giá kệ để hàng trong kho là một trong những yếu tố giúp sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng đảm bảo chất lượng, bên cạnh đó giúp cho việc nhân viên dễ dàng bốc xếp, tiết kiệm thời gian và sức lực.

  kệ để vải vinarack

  Giá kệ để hàng Selective Vinarack sử dụng mâm tole

  Nhắc đến giá kệ để vải thì mọi người nghĩ ngay đến Vinarack chuyên thiết kế và lắp đặt hệ thống  kệ Selective vô cùng hữu ích được nhiều doanh nghiệp lớn tin dùng hiện nay. Không những thế, kệ Selective Vinarack luôn đáp ứng hầu hết các loại pallet, hàng hóa khác nhau bởi sự thiết kế linh hoạt và hiệu quả trong lưu trữ, thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp nhu cầu sử dụng.

  kệ để vải vinarack

  Giá kệ để hàng Selective Vinarack đảm bảo hàng hóa an toàn

  Những ưu điểm kệ Seclective Vinarack khách hàng cần phải biết

  Kệ selective sử dụng nguyên liệu chất thép cao cấp chuẩn châu Âu. Độ bền cao, đầu tư một lần sử dụng lâu dài.

  Thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Toàn bộ chi tiết kệ selective sơn tĩnh điện, chống rỉ sét – oxy hóa và dể dàng dọn vệ sinh.

  Mỗi tầng kệ trong hệ thống kệ selective trên mặt tầng được lắp mâm tole hoặc mâm ván, có khả năng chịu từ 1000kg – 6000kg/tầng luôn đảm bảo hàng hóa an toàn.

  Tiết kiệm diện tích kệ kho chứa hàng, lưu trữ hàng hóa đạt đến 30% diện tích kho. Sử dụng phù hợp với tất cả loại xe nâng, luôn đáp ứng hầu hết các loại pallet, hàng hóa khác nhau

  kệ để vải vinarack

  Giá kệ để hàng Selective Vinarack chất thép cao cấp

  Ngoài ra kệ selective Vinarack sử dụng phổ biến hầu hết các thành phần kinh tế hiện nay như: công nghiệp, nông lâm thủy hải sản, nhà kho đông lạnh. Ứng dụng hiệu quả trong các nhà kho đòi hỏi phải xuất hàng hóa liện tục, nhanh chóng và lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm. Đặt biệt là kệ selective Vinarack có thể kết hợp với các loại giá kệ khác như: kệ drive in, kệ double deep, sàn kệ, kệ push back, …. Tạo thành kho lưu trữ, trung tâm phân phối hoàn hảo, đa tiện dụng.

  Hiện nay, Vinarack là một trong những nhà thiết kế và lắp ráp giá kệ để hàng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả các giải pháp lưu trữ hàng hóa tổng thể từ giao nhận vận tải quốc tế, kho bãi, vận tải nội địa và phân phối. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng, làm khách hàng cảm thấy hài lòng khi trãi nghiệm sản phẩm giá kệ và dịch vụ của Vinarack.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Ngọc Yến), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedehang.net – www.keselective.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 22-08-2018 1,371 lượt xem
gotop