• Kệ sắt kho lạnh

  Kệ sắt kho lạnh Vinarack thiết kế riêng cho kho lạnh dùng lưu trữ các hàng hóa có tải trọng nặng, là một trong những loại kệ chịu được nhiều nhiệt độ khác nhau nhất là nhiệt độ lạnh thích hợp bảo quản các loại nông sản, thực phẩm, thủy hải sản, thực phẩm, giống cây trồng, …trong điều kiện mát, lạnh, đông cứng, đảm bảo an toàn và tồn tại lâu hơn các sản phẩm.

  Kệ sắt kho lạnh Vinarack thiết kế theo diện tích và hàng hóa lưu trữ

  Kệ sắt kho lạnh Vinarack trên thị trường hiện nay đang là hệ thống lưu trữ hàng hóa tối ưu và sử dụng rất hiệu quả trong các môi trường lạnh, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển hàng hóa, phù hợp cho mọi diện tích kho dù lớn hay nhỏ.

  Kệ Selective kho lạnh Vinarack

  Kệ Selective kho lạnh Vinarack

  Việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt kệ sắt kho lạnh phù hợp với mục đích sử dụng, mang lại giải pháp lưu trữ tối ưu đối với doanh nghiệp, Vinarack vẫn đang làm tốt vai trò của mình là một thương hiệu uy tín trên thị trường giá kệ, là nhà cung cấp chất lượng – giá cạnh tranh được người tiêu dùng đánh giá cao.

  Kệ Selective kho lạnh Vinarack

  Kệ Selective kho lạnh Vinarack giá cạnh tranh

  Kệ Selective kho lạnh Vinarack có cấu trúc chắc chắn, toàn bộ sử dụng vật liệu thép cao cấp chuẩn Châu Âu, độ bền cao, chịu lực tốt, tính chịu nhiệt cao được cả môi trường nóng – lạnh, không gỉ, chống ăn mòn axit. Áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, có độ chính xác cao tạo nên sản phẩm kệ để hàng chất lượng. Tải trọng chứa được hàng hóa từ 1000kg – 5000kg / tầng, lấy hàng bằng tay hoặc các loại xe nâng, luôn đáp ứng hầu hết các loại pallet, tiết kiệm diện tích kệ kho chứa hàng, lưu trữ hàng hóa đạt đến 30% diện tích kho.

  Kệ Selective kho lạnh Vinarack

  Kệ Selective kho lạnh Vinarack tiết kiệm diện tích

  Vinarack chuyên sản xuất, thiết kế và lắp đặt các sản phẩm giá kệ: kệ khuôn, kệ longspan, kệ tay đỡ, kệ đa năng, … chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng, làm khách hàng cảm thấy hài lòng khi trãi nghiệm sản phẩm giá kệ và dịch vụ tại Vinarack hứa hẹn sẽ mang đến cho Qúy doanh nghiệp những giải pháp lưu trữ hàng hóa hoàn hảo.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedehang.net – www.keselective.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 22-02-2019 1,492 lượt xem
gotop