• Kệ để nguyên liệu sản xuất giày

  Kệ selective Vinarack dùng trong kho chứa nguyên phụ liệu sản xuất giày Nike của Công ty Yc Tec Việt Nam đang được ứng dụng hiệu quả trong kho chứa là loại kệ linh hoạt, tận dụng tối đa diện tích lưu trữ, chi phí đầu tư thấp.

  Kệ selective Vinarack thúc đẩy phát triển nhà kho cho nhiều doanh nghiệp

  Theo khảo sát và thống kê gần đây thì việc sử dụng giá kệ trong kho lưu trữ đang là vấn đề đáng quan tâm hiện nay, bởi giá kệ kho hàng mang đến nhiều lợi ích thiết thực không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho cả nhân viên.

  Công ty Yc Tec VN là công ty có sức cạnh cạnh tranh lớn tại thị trường Việt Nam chuyên về ngành sản xuất giày Nike, một thương hiệu nổi tiếng từ trước đến nay. Vinarack rất tự hào khi đã lắp đặt thành công hệ thống kệ selective có sức chứa lớn tại kho Yc Tec và đang hoạt động hiệu quả.

  Kệ Seclective Vinarack đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng một hệ thống kệ kho chứa hàng, đảm bảo hàng hóa an toàn, tiết kiệm thời gian xuất nhập hàng hóa, tạo niềm tin cho đối tác khi đến tham quan nhà kho.

  kệ selective vinarack chứa nguyên liệu giày

  Kệ Seclective Vinarack đảm bảo hàng hóa an toàn

  Khi lựa chọn mua sản phẩm kệ selective thì 90% khách hàng nhìn vào chất lượng giá kệ. Kệ selective sử dụng nguyên liệu chất thép cao cấp chuẩn châu Âu, toàn bộ chi tiết kệ selective sơn tĩnh điện, chống rỉ sét. Khả năng chịu tải trọng từ 1000kg – 6000kg/tầng luôn đảm bảo hàng hóa an toàn.

  Thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng. Tiết kiệm diện tích kệ kho chứa hàng, lưu trữ hàng hóa đạt đến 30% diện tích kho. Sử dụng phù hợp với tất cả loại xe nâng, luôn đáp ứng hầu hết các loại pallet, hàng hóa khác nhau

  kệ selective vinarack chứa nguyên liệu giày

  Kệ Seclective Vinarack tiết kiệm diện tích kho hàng

  Theo đó, các mẫu thiết kế giá kệ để hàng Vinarack luôn:

  Mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước.

  Đảm bảo chất lượng, thương hiệu uy tín.

  Đúng yêu cầu thiết kế, đúng mục đích nhu cầu sử dụng.

  kệ selective vinarack chứa nguyên liệu giày

  Kệ Seclective Vinarack giá cạnh tranh

  Vinarack đang sở hữu một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đã trải qua các khóa  đào tạo chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Vinarack cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều sản phẩm giá kệ để hàng: kệ drive in, kệ longspan, kệ tay đỡ, kệ sắt v lỗ, kệ double deep,… đảm bảo chất lượng mà không lo về giá cả.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Ngọc Yến), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedehang.net – www.keselective.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 06-09-2018 1,257 lượt xem
gotop