• Kệ để bao bì nhựa dạng cuộn

  Kệ selective Vinarack để bao bì nhựa dạng cuộn được thiết kế theo tải trọng và nhu cầu chứa hàng sao cho quá trình lưu trữ mang lại hiệu quả cao nhất. Kệ Selective đang được ứng dụng phổ biến trong các kho chứa hàng công nghiệp, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đầu tư cho doanh nghiệp khi đặt hàng tại Vinarack.

  Kệ để bao bì nhựa dạng cuộn Vinarack thiết kế theo nhu cầu sử dụng

  Một hệ thống lưu trữ có trở nên hoàn hảo hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: diện tích, mặt bằng, kích thước, mẫu mã hay loại hàng hóa đang lưu trữ, dựa vào các yếu tố trên mới định hướng thiết kế theo yêu cầu loại giá kệ phù hợp nhất khi sử dụng tại doanh nghiệp.

  Kệ selective Vinarack để bao bì

  Kệ selective Vinarack để bao bì chất lượng

  Kệ Selective Vinarack thuộc nhóm kệ chứa hàng tải trọng nặng, cách thức lưu trữ và phương thức vận chuyển rất phù hợp chứa bao bì, cho nên đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Vinarack nhận thiết kế giá kệ theo yêu cầu sử dụng và được sản xuất trực tiếp tại xưởng Vinarack nên quý khách an tâm về chất lượng và giá cả.

  Kệ selective Vinarack để bao bì

  Kệ selective Vinarack để bao bì giá rẻ

  Giá kệ chứa bao bì nhựa dạng cuộn có cấu trúc chắc chắn sử dụng chân trụ omega dập lỗ, độ dày quy định theo tải trọng, liên kết giữa các chi tiết với nhau bằng bu long, ốc vít, số lượng tầng từ 2 – 4 tầng kết hợp dùng pallet để hàng hoặc sử dụng mâm tole tiện lợi trong quá trình xuất nhập hàng bằng các loại xe nâng chuyên dụng.

  Kệ selective Vinarack để bao bì

  Kệ selective Vinarack để bao bì hoàn hảo

  Hiện nay, Vinarack là một trong những nhà thiết kế và lắp ráp giá kệ để hàng hàng đầu tại Việt Nam. Đến với sản phẩm giá kệ Vinarack, Qúy khách an tâm về an toàn - chất lượng, đó là giải pháp cho những hàng hóa có trọng lượng lớn, tiết kiệm không gian và thời gian vận chuyển, bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 19-12-2018 1,915 lượt xem
gotop