• Giá kệ lưu thông trong ngành xuất nhập khẩu

  Xuất nhập khẩu là ngành công nghiệp đang phát triển nhất hiện nay, lượng hàng hóa tập trung rất nhiều nên cần hệ thống giá kệ lưu trữ để quản lý và sắp xếp hàng hóa nhanh chóng.

  Giá Kệ Vinarack trong xuất nhập khẩu

  Các ngành xuất khẩu như: Điện thoại các loại và linh kiện, Hàng dệt may, Máy vi tính sản phẩm điện tử & linh kiện, Giày dép các loại,...với lượng hàng hóa xuất/nhập lớn và nhiều chủng loại, tránh thất thoát và quản lý tốt nguồn hàng, nên người ta dùng Hệ thống kệ Vinarack để phân loại hàng hóa, các giá kệ có thể kết hợp lưới bao quanh, hoặc thiết kế mâm tôn cho những loại hàng nhiều kích thước, để hàng trực tiếp lên kệ không dùng Pallet,… Không tốn quá nhiều chi phí khi đầu tư giá kệ, nhưng hiệu quả và lợi nhuận mang như bạn mong muốn.

  Kệ Vinarack chứa hàng hóa luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng

  Kệ Vinarack chứa hàng hóa luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng

  Các hệ thống kệ góp phần bảo quản và lưu trữ hàng hóa số lượng nhiều, được bố trí một cách khoa học trong nhà kho của bạn. Để quá trình xuất nhập hàng hóa trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Khung kệ Selective chứa Pallet có cross đỡ bên dưới kệ, lấy hàng bằng xe nâng, dạng kệ này thông dụng không kén chọn xe nâng. Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, những khung kệ có khi cao lên đến 11 met, giúp khách hàng tận dụng tối đa không gian nhà kho để chứa hàng.

  Hệ thống Selective chứa hàng trong nhà kho xuất khẩu

  Hệ thống Selective chứa hàng trong nhà kho xuất khẩu

  Kệ Selective Vinarack được sản xuất theo kiểu dáng công nghiệp nên dễ dàng tháo lắp và di dời khi thay đổi cơ cấu nhà kho. Các khoan kệ được bố trí chứa được 2 pallet, tùy theo kích thước hàng hóa mà khoảng cách khác nhau, một khoan kệ có có 4 đến 5 tầng chứa hàng. Đế chân của khung chân kệ được bắn tắc kê liên kết xuống dưới nền, gia cố khung kệ thêm chắn chắn.

  Quản lý hàng tồn không khó khi dùng mô hình quản lý kệ Vinarack

  Quản lý hàng tồn không khó khi dùng mô hình quản lý kệ Vinarack

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát mặt bằng và thiết kế hệ thống kệ chứa hàng kho lạnh hay kho bình thường, ngoài ra Bảo Chánh chuyên sản xuất kệ Drive-In, kệ selective, kệ Double Deep, kệ trung tải, kệ chứa khuôn mẫu,…., và các sản phẩm phụ trợ đi kèm như: Pallet mạ kẽm, Pallet sơn tĩnh điện, Pallet xếp chồng, xe thang di động. Bảo Chánh luôn thiết kế từng chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng dài lâu và dịch vụ tốt nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 02-08-2018 1,136 lượt xem
gotop