• Giá kệ kho để vải cuộn

  Kệ kho chứa vải cuộn đang đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc kinh doanh của doanh nghiệp, việc bố trí sắp xếp sao cho kho hàng trở nên hợp lý nhất và tiện lợi nhất đang là vấn đề đáng lưu tâm của nhiều doanh nghiệp. Bởi lẽ, mỗi kho chứa vải của mỗi doanh nghiệp có diện tích lớn nhỏ khác nhau, nhu cầu sử dụng xuất nhập hàng hóa khác nhau, chứa nhiều loại vải khác nhau. Giờ đây Qúy khách có thể an tâm khi đến với sản phẩm kệ selective chứa vải cuộn Vinarack, chúng tôi không những mang đến cho bạn những thiết kế chính xác, sản phẩm bắt mắt, cấu trúc hoàn hảo mà còn bố trí sắp xếp kho chứa hàng Doanh nghiệp trở nên thông minh, hiện đại và mang lại giá trị kinh tế cao.

  Vinarack tạo điều kiện thuận lợi đầu tư hệ thống chứa hàng cho nhiều doanh nghiệp

  Thực tế thời gian trước đây kho chứa vải chỉ đơn thuần là sử dụng những pallet để hàng, kệ sắt thông thường hay những tấm ván gỗ lót, một phần do nhu cầu sử dụng không nhiều, đôi khi khả năng đầu tư kệ chứa hàng còn hạn chế. Cho đến ngày nay việc sử dụng kệ kho chứa vải cuộn trở nên phổ biến do ngành công nghiệp may mặc đang trên đà phát triển mạnh, nhu cầu mở rộng kho lưu trữ là đều rất cần thiết.

  kệ selective vinarack chứa vải cuộn

  Kệ selective Vinarack dùng chứa vải trong ngành công nghiệp may

  Bên cạnh đó việc đầu tư xây dựng một hệ thống kệ kho chứa vải cuộn ngày nay thật tiện lợi, quy trình làm việc cũng như dịch vụ Vinarack mang đến cho Qúy khách chắc chắn sẽ hài lòng. Bạn không phải mất thời gian vào viện nghiên cứu sắp xếp vị trí để hàng mà chỉ đơn giản là cung cấp thông tin số lượng kệ, tải trọng kệ và diện tích mặt bằng kho. Trong thời gian ngắn nhất bạn sẽ có một hệ thống lưu trữ hoàn hảo, đặt biệt không phải lo về giá, bởi giá sản phẩm Vinarack cam kết là giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

  kệ selective vinarack chứa vải cuộn

  Kệ selective Vinarack hệ thống lưu trữ hoàn hảo cho mọi diện tích

  Bạn sẽ cực kỳ hài lòng về sản phẩm kệ selective Vinarack chuyên dùng trong kho chứa vải cuộn. Bởi những ưu điểm tối ưu đều nằm trong sản phẩm này: sử dụng nguyên liệu chất thép cao cấp chuẩn châu Âu, toàn bộ chi tiết kệ selective sơn tĩnh điện, chống rỉ sét. Khả năng chịu tải trọng từ 1000kg – 5000kg/tầng luôn đảm bảo hàng hóa an toàn. Thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng. Số lượng tầng 3 – 4 tầng tiết kiệm diện tích kệ chứa hàng trong kho. Sử dụng phù hợp với tất cả loại xe nâng, luôn đáp ứng hầu hết các loại pallet, hàng hóa khác nhau.

  kệ selective vinarack chứa vải cuộn

  Kệ selective Vinarack khả năng chịu tải trọng từ 1000kg – 5000kg/tầng

  Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu ngay một hệ thống kệ chứa hàng trong kho thông minh, mang lại nhiều giá trị kinh tế cho doanh nghiệp khi nó được xem là giải pháp lưu trữ tối ưu mà rất nhiều doanh nghiệp đang ứng dụng hiện nay và doanh nghiệp của bạn cũng không ngoại lệ.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedehang.net – www.keselective.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 25-10-2018 1,223 lượt xem
gotop