Hệ Thống Kệ Selective

Hệ thống kệ selective chứa hàng tại các nhà kho, khu công nghiệp, khu chế xuất,... chất lượng cao, thương hiệu uy tín trên toàn quốc. Giá thương lượng, thiết kế kích thước, tải trọng theo yêu cầu.

 1. Giá Kệ Để Hàng Dành Cho Kho Đông Lạnh

  Giá Kệ Để Hàng Dành Cho Kho Đông Lạnh

  Gía kệ Selective Bảo Chánh dành cho kho lạnh được xem là một trong những loại kệ khá đặt biệt, dùng để bảo quản các loại nông sản, thực phẩm, thủy hải sản, thực phẩm, giống cây trồng, …trong điều kiện mát, lạnh, đông cứng, đảm bảo an toàn và tồn tại lâu hơn các sản phẩm.
 2. Kệ selective lưu trữ mỹ phẩm đóng thùng

  Kệ selective lưu trữ mỹ phẩm đóng thùng

  Kệ Selective là loại kệ kho chứa hàng tải trọng nặng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với nhiều loại kho hàng khác nhau từ các kho vừa và nhỏ cho đến các kho hàng công nghiệp lớn.
 3. Kệ Selective chứa hàng nặng

  Kệ Selective chứa hàng nặng

  Kệ Selective Vinarack là loại kệ chứa hàng công nghiệp nặng, được sử dụng phổ biến do kết cấu đơn giản, khả năng lựa chọn hàng hóa 100%, xe nâng hàng dễ dàng truy cập hàng hóa.
 4. Kệ Selective chứa hàng ngành vận tải

  Kệ Selective chứa hàng ngành vận tải

  Kệ Selective Vinarack có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài nên được dùng phổ biến hầu hết trong các ngành công nghiệp. Ngoài ra, Vinarack sản xuất kệ Selective chứa hàng với đa dạng tải trọng và kích phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.
gotop