Hệ Thống Kệ Selective

Hệ thống kệ selective chứa hàng tại các nhà kho, khu công nghiệp, khu chế xuất,... chất lượng cao, thương hiệu uy tín trên toàn quốc. Giá thương lượng, thiết kế kích thước, tải trọng theo yêu cầu.

 1. Kệ selective - kệ chứa hàng máy vi tính để bàn

  Kệ selective - kệ chứa hàng máy vi tính để bàn

  Đến với sản phẩm giá kệ kho hàng Vinarack, Qúy khách an tâm về an toàn - chất lượng, bởi hệ thống kệ Selective phổ biến và kinh tế nhất hiện nay đó là giải pháp cho những hàng hóa có trọng lượng lớn như kho lưu trữ thiết bị máy vi tính, tiết kiệm không gian và thời gian vận chuyển, bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.
 2. Khởi nghiệp làm giàu bắt đầu từ ý tưởng

  Khởi nghiệp làm giàu bắt đầu từ ý tưởng

  Theo báo điện tử của đài tiếng nói Việt Nam: “Trong những năm qua, kim ngạch xuất – nhập khẩu hàng dệt may luôn đứng trong top đầu sản phẩm hàng hóa của Việt Nam. Riêng kim ngạch xuất khẩu của ngành dệt, may mặc luôn đạt giá trị xuất khẩu lớn, nhưng chi phí sản xuất, chi phí nhập khẩu và vận chuyển khá cao khiến giá thành sản phẩm tăng, giảm tính cạnh tranh khiến lợi nhuận của doanh nghiệp bị thu hẹp”. Đó chính là sự trăn trở của nhiều doanh nghiệp kinh doanh ngành may mặc nói riêng và các ngành xuất/nhập khẩu thủy sản, gạo, thực phẩm,… nói chung.
 3. Giá kệ lưu thông trong ngành xuất nhập khẩu

  Giá kệ lưu thông trong ngành xuất nhập khẩu

  Xuất nhập khẩu là ngành công nghiệp đang phát triển nhất hiện nay, lượng hàng hóa tập trung rất nhiều nên cần hệ thống giá kệ lưu trữ để quản lý và sắp xếp hàng hóa nhanh chóng.
 4. Giá Kệ Để Hàng Dành Cho Kho Đông Lạnh

  Giá Kệ Để Hàng Dành Cho Kho Đông Lạnh

  Gía kệ Selective Bảo Chánh dành cho kho lạnh được xem là một trong những loại kệ khá đặt biệt, dùng để bảo quản các loại nông sản, thực phẩm, thủy hải sản, thực phẩm, giống cây trồng, …trong điều kiện mát, lạnh, đông cứng, đảm bảo an toàn và tồn tại lâu hơn các sản phẩm.
gotop