Hệ Thống Kệ Selective

Hệ thống kệ selective chứa hàng tại các nhà kho, khu công nghiệp, khu chế xuất,... chất lượng cao, thương hiệu uy tín trên toàn quốc. Giá thương lượng, thiết kế kích thước, tải trọng theo yêu cầu.

 1. Kệ Để Nguyên Liệu Sản Xuất

  Kệ Để Nguyên Liệu Sản Xuất

  Hệ thống giá kệ Selective Vinarack được lắp đặt trong kho chứa nguyên liệu sản xuất giày của Công ty Yc Tec Việt Nam, đây được xem là một trong những dự án lắp đặt giá kệ thành công và đưa vào sử dụng hiệu tại doanh nghiệp. Ngày nay, việc lựa chọn giá kệ Selective trong nhà kho chứa hàng trở nên phổ biến và rất phù hợp cho nhiều loại hàng hóa khác nhau với mức giá đáng kinh ngạt.
 2. Kệ để nguyên liệu sản xuất giày

  Kệ để nguyên liệu sản xuất giày

  Kệ selective Vinarack dùng trong kho chứa nguyên phụ liệu sản xuất giày Nike của Công ty Yc Tec Việt Nam đang được ứng dụng hiệu quả trong kho chứa là loại kệ linh hoạt, tận dụng tối đa diện tích lưu trữ, chi phí đầu tư thấp.
 3. Kệ để nguyên liệu thuốc dược Công ty An Hảo

  Kệ để nguyên liệu thuốc dược Công ty An Hảo

  Hệ thống kệ Selective đang được ứng dụng phổ biến và kinh tế nhất hiện nay đó là giải pháp lưu trữ tối ưu, kệ Selective Vinarack với thiết kế chắc chắn, kích thước đa dạng, phù hợp trong việc lưu trữ hàng hóa nặng ở các kho nguyên liệu, phụ liệu hay thành phẩm của ngành chế biến thuốc dược, chi tiết kệ tháo lắp nhanh chóng, dễ dàng di chuyển.
 4. Kệ Selective chứa vải tơ tầm

  Kệ Selective chứa vải tơ tầm

  Giá kệ Selective Vinarack chứa vải cuộn tơ tầm là hệ thống kho chứa được nhiều doanh nghiệp sản xuất, phân phối ứng dụng phổ biến hiện nay. Kệ Selective Vinarack với những ưu điểm chứa hàng hóa tải trọng nặng, dễ dàng lắp ráp và phù hợp với mọi diện tích kho hàng, ứng dụng trong các nhà kho công nghiệp, nhà kho logistic. Qúy khách an tâm về an toàn - chất lượng, tiết kiệm không gian và thời gian vận chuyển, bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.
gotop