Hệ Thống Kệ Selective

Hệ thống kệ selective chứa hàng tại các nhà kho, khu công nghiệp, khu chế xuất,... chất lượng cao, thương hiệu uy tín trên toàn quốc. Giá thương lượng, thiết kế kích thước, tải trọng theo yêu cầu.

 1. Kệ để bao bì nhựa dạng cuộn

  Kệ để bao bì nhựa dạng cuộn

  Kệ selective Vinarack để bao bì nhựa dạng cuộn được thiết kế theo tải trọng và nhu cầu chứa hàng sao cho quá trình lưu trữ mang lại hiệu quả cao nhất. Kệ Selective đang được ứng dụng phổ biến trong các kho chứa hàng công nghiệp, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đầu tư cho doanh nghiệp khi đặt hàng tại Vinarack.
 2. Kệ để pallet chứa nguyên phụ liệu trong kho

  Kệ để pallet chứa nguyên phụ liệu trong kho

  Kệ Selective pallet Vinarack là hệ thống kệ chứa hàng thông minh, linh hoạt đó là sự kết hợp giữa kệ và pallet, lưu trữ được nhiều dạng hàng hóa khác nhau, thiết kế cấu trúc, kích thước phù hợp với diện tích kho nên khách hàng yên tâm sử dụng, chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
 3. Kệ để hàng kho thành phẩm

  Kệ để hàng kho thành phẩm

  Kệ Selective chuyên dùng cho kho thành phẩm để lưu trữ hàng hóa xuất khẩu, hệ thống kệ có quy mô lớn sử dụng phổ biến trong các kho công nghiệp, kho logistic, thích hợp cho nhiều loại hàng hóa khác nhau, mật độ lưu trữ cao, tiết kiệm diện tích, chi phí đầu tư thấp.
 4. Giá kệ kho để vải cuộn

  Giá kệ kho để vải cuộn

  Kệ kho chứa vải cuộn đang đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc kinh doanh của doanh nghiệp, việc bố trí sắp xếp sao cho kho hàng trở nên hợp lý nhất và tiện lợi nhất đang là vấn đề đáng lưu tâm của nhiều doanh nghiệp. Bởi lẽ, mỗi kho chứa vải của mỗi doanh nghiệp có diện tích lớn nhỏ khác nhau, nhu cầu sử dụng xuất nhập hàng hóa khác nhau, chứa nhiều loại vải khác nhau. Giờ đây Qúy khách có thể an tâm khi đến với sản phẩm kệ selective chứa vải cuộn Vinarack, chúng tôi không những mang đến cho bạn những thiết kế chính xác, sản phẩm bắt mắt, cấu trúc hoàn hảo mà còn bố trí sắp xếp kho chứa hàng Doanh nghiệp trở nên thông minh, hiện đại và mang lại giá trị kinh tế cao.
gotop