• Những lưu ý khi mua kệ kho chứa hàng

  Khi bỏ một số tiền lớn để mua giá kệ kho hàng, chúng ta cần lưu ý những gì để tránh sau này mua xong lại phát sinh thêm chi phí. Cùng tham khảo bài viết này nhé!

  Thông tin cơ bản cần nắm trước khi mua giá kệ

  1. Diện tích của kho hàng của bạn như thế nào?

  Có thể Cty bạn là đơn vị phân phối hay cho thuê kho bãi, Logistics... Hoặc Cty bạn có nhà kho, nhà máy, cần giá kệ kho hàng để lưu trữ nguyên liệu, hàng hóa. Khi xác định được diện tích kho hàng, thì mình mới cân nhắc có nên làm kệ hay không?

  Vì nếu kho hàng quá nhỏ, chiều cao kho hàng bị giới hạn, thì việc đầu tư giá kệ sử dụng xe nâng lấy hàng rất khó. Chúng ta phải có loại kệ chứa hàng phù hợp và xuất nhập hàng thủ công. Còn đối với kho hàng lớn thì quá đơn giản rồi, hãy liên hệ với Vinarack để được tư vấn, thiết kế.

  Kệ chứa hàng dành cho kho có diện tích nhỏ

  Kệ chứa hàng dành cho kho có diện tích nhỏ

  2. Xác định mặt hàng chủ yếu trong kho và đặc điểm của chúng.

  Phụ thuộc hàng hóa trong kho là gì? Dạng bao bì, thùng carton, hay kiện hàng lớn, hàng cồng kềnh hay hàng có kích thước nhỏ, Vinarack sẽ tư vấn và thiết kế loại kệ kho hàng phù hợp theo nhu cầu của khách hàng. Những hàng hóa lớn yêu cầu phải cần loại kệ kho hàng chuyên dụng có khả năng chịu được lực theo thời gian. Bố trí kệ kho rộng để dễ dàng lấy và vận chuyển khi cần thiết.

  3. Kế hoạch sản xuất hàng hóa trong kho.

  Ai đó đã từng hiểu nhầm rằng kệ chứa hàng nào mà chẳng như nhau. Thế nhưng mỗi loại kệ được thiết kế và sản xuất ra đều có công năng riêng của chúng. Cũng là kệ chứa pallet hàng hóa, nhưng tùy thuộc vào kế hoạch sản xuất hàng, xuất/nhập hàng, như thực phẩm, hóa phẩm, các mặt hàng công nghiệp khác có thời hạn sử dụng, thì phải có loại kệ chứa hàng đặc thù.

  Kệ kho hàng dành cho ngành thực phẩm

  Kệ kho hàng dành cho ngành thực phẩm

  4. Cách sắp xếp hàng hóa trên giá kệ hoặc trên pallet.

  Hàng hóa được kiểm tra, sắp xếp lại trước khi kê lên Pallet hoặc giá kệ kho hàng nhằm thuận lợi cho việc sắp xếp, phân loại, tránh hàng hóa với mặt sàn ẩm thấp làm ảnh hưởng đến chất lượng. Khi chúng ta thay đổi cách sắp xếp hàng hóa đồng nghĩa với việc chúng ta thay đổi thiết kế ban đầu, khoảng cách tầng giữa các khoang kệ sẽ có sự thay đổi cao hơn hoặc thấp hơn, tùy thuộc vào kiện hàng.

  5. Tìm chọn nhà bán kệ

  Giá kệ sắt này có tuổi thọ rất lâu và chịu tải nặng. Vì vậy, cần chọn nhà cung cấp uy tín để họ sử dụng nguồn nguyên liệu thép đúng độ dày, khả năng chịu tải tốt theo thời gian.

  Công ty bán kệ chứa hàng selective uy tín

  Công ty bán kệ chứa hàng selective uy tín

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất nhiều loại kệ chứa hàng cho nhiều ngành hàng phát triển hiện nay, bằng chữ “Tâm” và trách nhiệm Vinarack luôn mang đến dịch vụ và sản phẩm ưng ý cho khách hàng trên toàn quốc.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn 
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 06-05-2020 2,285 lượt xem
gotop