Kệ Selective Chứa Pallet

Kệ Selective Chứa Pallet, Kích Thước Theo Yêu Cầu Sử Dụng

Kệ selective chứa pallet lưu trữ hàng hoá tải trọng nặng, lấy hàng bằng xe nâng chuyên dùng, thiết kế các kích thước kệ và pallet theo yêu cầu sử dụng.

 1. Kệ pallet để hàng thành phẩm

  Kệ pallet để hàng thành phẩm

  Kệ Selective chứa pallet là loại kệ tải trọng nặng lưu trữ đa dạng hàng hóa, có kết cấu chân trụ omega vững chắc và khung kệ sắt sơn tĩnh điện chống rỉ sét cao. Tìm kiếm nhà sản xuất kệ để hàng thành phẩm uy tín đang là vấn đề mà doanh nghiệp đang rất quan tâm.
 2. Kệ sắt để hàng pallet

  Kệ sắt để hàng pallet

  Kệ sắt công nghiệp được lắp đặt phổ biến trong nhà kho, khu công nghiệp, xưởng sản xuất…lưu trữ hàng hóa mật độ cao. Kệ Selective để pallet Vinarack là loại kệ chứa hàng đơn giản nhất trong hệ thống các loại kệ chứa hàng nhà kho tải trọng nặng, phù hợp với mọi không gian và chi phí cạnh tranh.
 3. Kệ Selective Chứa Pallet Lồng Sắt

  Kệ Selective Chứa Pallet Lồng Sắt

  Kệ selective chứa pallet lồng sắt kích thước không chuẩn kết hợp lấy hàng bằng xe nâng chuyên dụng với tiêu chuẩn thiết kế tiết kiệm chi phí, diện tích nhà kho.
 4. Kệ Selective Để Pallet Chứa Thùng Carton

  Kệ Selective Để Pallet Chứa Thùng Carton

  Kệ selective để pallet chứa thùng carton có kích thước thep thùng carton từng kích cỡ khác nhau. Đảm bảo lưu trữ được nhiều và lấy sử dụng nhanh chóng.