Kệ Selective Chứa Pallet

Kệ Selective Chứa Pallet, Kích Thước Theo Yêu Cầu Sử Dụng

Kệ selective chứa pallet lưu trữ hàng hoá tải trọng nặng, lấy hàng bằng xe nâng chuyên dùng, thiết kế các kích thước kệ và pallet theo yêu cầu sử dụng.

 1. Kệ Selective chứa pallet thép

  Kệ Selective chứa pallet thép

  Công ty Bảo Chánh là nhà trực tiếp sản xuất kệ Selective, kệ Pallet Selective từ chất liệu thép cao cấp tiêu chuẩn JIS Nhật, sơn tĩnh điện theo công nghệ cao Châu Âu. Với tính năng ưu việt của kệ Selective chứa pallet thép Vinarack được ứng dụng rộng rãi trong kho chứa hàng công nghiệp.
 2. Kệ Selective chứa hàng công nghiệp

  Kệ Selective chứa hàng công nghiệp

  Kệ Pallet Selective Vinarack là loại kệ lựa chọn chứa hàng hóa tải trọng nặng, được làm bằng thép sơn tĩnh điện có độ bền cao, lưu trữ đa dạng tải trọng và kích thước hàng hóa và được dùng phổ biến hầu hết trong các ngành công nghiệp.
 3. Kệ Selective pallet chứa đồ gỗ nội thất

  Kệ Selective pallet chứa đồ gỗ nội thất

  Kệ Selective Racking có thiết kế chắc chắn, mẫu mã đẹp thường được ưa chuộng chứa đồ gỗ nội thất. Mặt tầng kệ lót mâm tôn, mâm lưới, lót thanh crossbeam để chứa pallet.
 4. Kệ pallet để hàng thành phẩm

  Kệ pallet để hàng thành phẩm

  Kệ Selective chứa pallet là loại kệ tải trọng nặng lưu trữ đa dạng hàng hóa, có kết cấu chân trụ omega vững chắc và khung kệ sắt sơn tĩnh điện chống rỉ sét cao. Tìm kiếm nhà sản xuất kệ để hàng thành phẩm uy tín đang là vấn đề mà doanh nghiệp đang rất quan tâm.
gotop