Kệ Selective Chứa Pallet

Kệ Selective Chứa Pallet, Kích Thước Theo Yêu Cầu Sử Dụng

Kệ selective chứa pallet lưu trữ hàng hoá tải trọng nặng, lấy hàng bằng xe nâng chuyên dùng, thiết kế các kích thước kệ và pallet theo yêu cầu sử dụng.

 1. Kệ Selective Kho Chứa Nguyên Phụ Liệu May Mặc

  Kệ Selective Kho Chứa Nguyên Phụ Liệu May Mặc

  Kệ Selective – Bảo Chánh, là hệ thống kệ đang sử dụng phổ biến hiện nay, lưu trữ được tất cả các loại hàng hóa có tải trọng khác nhau, với thiết kế chắc chắn, kích thước đa dạng, phù hợp các kho nguyên phụ liệu hay thành phẩm, tiết kiệm không gian và thời gian vận chuyển.
 2. Kệ Selective Lưu Trữ Nguyên Liệu Dược

  Kệ Selective Lưu Trữ Nguyên Liệu Dược

  Kệ Selective Vinarack với thiết kế chắc chắn, kích thước đa dạng, phù hợp trong việc lưu trữ hàng hóa nặng ở các kho nguyên liệu, phụ liệu hay thành phẩm của ngành chế biến thuốc dược, chi tiết kệ tháo lắp nhanh chóng, dễ dàng di chuyển.
 3. Kệ để hàng vải

  Kệ để hàng vải

  Kệ để hàng vải Vinarack sản xuất và lắp đặt theo nhu cầu của khách hàng. Kệ để vải Vinarack có thiết kế đa dạng: kệ mâm tole thép, kệ để pallet, kệ mâm lưới, kệ mâm ván ép sử dụng kết hợp với các loại pallet, xe nâng hàng,...
 4. Kệ tải trọng nặng chứa nguyên liệu

  Kệ tải trọng nặng chứa nguyên liệu

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack là nhà cung cấp các loại Kệ tải trọng nặng chứa nguyên chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, dịch vụ Chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành, bảo trì tốt. Hiện nay, công ty Bảo Chánh là nhà cung cấp đáng tin cậy, lựa chọn hàng đầu trong thị trường.
gotop