Kệ Selective Chứa Pallet

Kệ Selective Chứa Pallet, Kích Thước Theo Yêu Cầu Sử Dụng

Kệ selective chứa pallet lưu trữ hàng hoá tải trọng nặng, lấy hàng bằng xe nâng chuyên dùng, thiết kế các kích thước kệ và pallet theo yêu cầu sử dụng.

 1. Sử dụng Pallet Thép kết hợp với Kệ Selective

  Sử dụng Pallet Thép kết hợp với Kệ Selective

  Kệ Selective Bảo Chánh có thiết kế tối ưu cho việc lưu trữ bằng Pallet, giúp việc lưu trữ nhập xuất hàng hóa một cách dễ dàng, sử dụng kệ selective tối ưu sự lựa chọn hàng hóa đạt 100%, chiều cao lưu trữ tối đa lên tới 12.8m.
 2. Giá Kệ Để Hàng Dành Cho Kho Đông Lạnh

  Giá Kệ Để Hàng Dành Cho Kho Đông Lạnh

  Gía kệ Selective Bảo Chánh dành cho kho lạnh được xem là một trong những loại kệ khá đặt biệt, dùng để bảo quản các loại nông sản, thực phẩm, thủy hải sản, thực phẩm, giống cây trồng, …trong điều kiện mát, lạnh, đông cứng, đảm bảo an toàn và tồn tại lâu hơn các sản phẩm.
 3. Kệ Selective Kho Chứa Nguyên Phụ Liệu May Mặc

  Kệ Selective Kho Chứa Nguyên Phụ Liệu May Mặc

  Kệ Selective – Bảo Chánh, là hệ thống kệ đang sử dụng phổ biến hiện nay, lưu trữ được tất cả các loại hàng hóa có tải trọng khác nhau, với thiết kế chắc chắn, kích thước đa dạng, phù hợp các kho nguyên phụ liệu hay thành phẩm, tiết kiệm không gian và thời gian vận chuyển.
 4. Kệ Selective Lưu Trữ Nguyên Liệu Dược

  Kệ Selective Lưu Trữ Nguyên Liệu Dược

  Kệ Selective Vinarack với thiết kế chắc chắn, kích thước đa dạng, phù hợp trong việc lưu trữ hàng hóa nặng ở các kho nguyên liệu, phụ liệu hay thành phẩm của ngành chế biến thuốc dược, chi tiết kệ tháo lắp nhanh chóng, dễ dàng di chuyển.
gotop