Kệ Selective Chứa Pallet

Kệ Selective Chứa Pallet, Kích Thước Theo Yêu Cầu Sử Dụng

Kệ selective chứa pallet lưu trữ hàng hoá tải trọng nặng, lấy hàng bằng xe nâng chuyên dùng, thiết kế các kích thước kệ và pallet theo yêu cầu sử dụng.

 1. Kệ kho lưu trữ nguyên vật liệu hóa chất

  Kệ kho lưu trữ nguyên vật liệu hóa chất

  Kệ Selective Vinarack ứng dụng cho kho lưu trữ nguyên vật liệu hóa chất an toàn, gọn gàng, tránh tác nhâm xâm hại, hạn chế hư hỏng, quy trình xuất nhập hàng hóa trở nên dễ dàng, thuận tiện cho việc sản xuất. Hệ thống kệ sử dụng chủ yếu cho các doanh nghiệp có quy mô kho lớn cần có mật độ lưu trữ hàng cao.
 2. Kệ để pallet chứa nguyên phụ liệu trong kho

  Kệ để pallet chứa nguyên phụ liệu trong kho

  Kệ Selective pallet Vinarack là hệ thống kệ chứa hàng thông minh, linh hoạt đó là sự kết hợp giữa kệ và pallet, lưu trữ được nhiều dạng hàng hóa khác nhau, thiết kế cấu trúc, kích thước phù hợp với diện tích kho nên khách hàng yên tâm sử dụng, chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
 3. Kệ để giấy Carton thành phẩm

  Kệ để giấy Carton thành phẩm

  Kệ Selective Vinarack chuyên dùng cho kho lưu trữ hàng hóa thành phẩm hay kho nguyên vật liệu sản xuất, hệ thống kệ có mật độ lưu trữ lớn sử dụng phổ biến trong các kho công nghiệp, kho logistic, thích hợp cho nhiều loại hàng hóa khác nhau, tiết kiệm diện tích, chi phí đầu tư thấp, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xuất nhập hàng hóa dễ dàng.
 4. Giá kệ kho để vải cuộn

  Giá kệ kho để vải cuộn

  Kệ kho chứa vải cuộn đang đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc kinh doanh của doanh nghiệp, việc bố trí sắp xếp sao cho kho hàng trở nên hợp lý nhất và tiện lợi nhất đang là vấn đề đáng lưu tâm của nhiều doanh nghiệp. Bởi lẽ, mỗi kho chứa vải của mỗi doanh nghiệp có diện tích lớn nhỏ khác nhau, nhu cầu sử dụng xuất nhập hàng hóa khác nhau, chứa nhiều loại vải khác nhau. Giờ đây Qúy khách có thể an tâm khi đến với sản phẩm kệ selective chứa vải cuộn Vinarack, chúng tôi không những mang đến cho bạn những thiết kế chính xác, sản phẩm bắt mắt, cấu trúc hoàn hảo mà còn bố trí sắp xếp kho chứa hàng Doanh nghiệp trở nên thông minh, hiện đại và mang lại giá trị kinh tế cao.
gotop