Kệ Selective Chứa Pallet

Kệ Selective Chứa Pallet, Kích Thước Theo Yêu Cầu Sử Dụng

Kệ selective chứa pallet lưu trữ hàng hoá tải trọng nặng, lấy hàng bằng xe nâng chuyên dùng, thiết kế các kích thước kệ và pallet theo yêu cầu sử dụng.

 1. Kệ để hàng vải

  Kệ để hàng vải

  Kệ để hàng vải Vinarack sản xuất và lắp đặt theo nhu cầu của khách hàng. Kệ để vải Vinarack có thiết kế đa dạng: kệ mâm tole thép, kệ để pallet, kệ mâm lưới, kệ mâm ván ép sử dụng kết hợp với các loại pallet, xe nâng hàng,...
 2. Kệ tải trọng nặng chứa nguyên liệu

  Kệ tải trọng nặng chứa nguyên liệu

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack là nhà cung cấp các loại Kệ tải trọng nặng chứa nguyên chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, dịch vụ Chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành, bảo trì tốt. Hiện nay, công ty Bảo Chánh là nhà cung cấp đáng tin cậy, lựa chọn hàng đầu trong thị trường.
 3. Kệ Selective chứa pallet thép

  Kệ Selective chứa pallet thép

  Công ty Bảo Chánh là nhà trực tiếp sản xuất kệ Selective, kệ Pallet Selective từ chất liệu thép cao cấp tiêu chuẩn JIS Nhật, sơn tĩnh điện theo công nghệ cao Châu Âu. Với tính năng ưu việt của kệ Selective chứa pallet thép Vinarack được ứng dụng rộng rãi trong kho chứa hàng công nghiệp.
 4. Kệ Selective chứa hàng công nghiệp

  Kệ Selective chứa hàng công nghiệp

  Kệ Pallet Selective Vinarack là loại kệ lựa chọn chứa hàng hóa tải trọng nặng, được làm bằng thép sơn tĩnh điện có độ bền cao, lưu trữ đa dạng tải trọng và kích thước hàng hóa và được dùng phổ biến hầu hết trong các ngành công nghiệp.