Hệ Thống Kệ Selective

Hệ Thống Kệ Selective Chứa Hàng Tại Việt Nam

Hệ thống kệ selective chứa hàng tại các nhà kho, khu công nghiệp, khu chế xuất,... chất lượng cao, thương hiệu uy tín trên toàn quốc. Giá thương lượng, thiết kế kích thước, tải trọng theo yêu cầu.

 1. Kệ Selective để thực phẩm kho đông lạnh

  Kệ Selective để thực phẩm kho đông lạnh

  Kệ để thực phẩm kho lạnh Vinarack thiết kế cấu trúc đặt biệt dành riêng cho các kho lạnh lưu trữ thực phẩm tải trọng nặng, chịu nhiệt tốt, bảo quản hàng hóa an toàn, thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa, nâng cao chất lượng lao động, là hệ thống hỗ trợ không thể thiếu trong việc kinh doanh của doanh nghiệp.
 2. Kệ kho chứa nguyên vật liệu vải ngành may mặc

  Kệ kho chứa nguyên vật liệu vải ngành may mặc

  Kệ kho chứa vải Vinarack thiết kế cấu trúc chắc chắn, tải trọng chứa hàng lớn, mật độ lưu trữ cao. Sử dụng nguyên liệu chất thép cao cấp sơn tĩnh điện, chống rỉ sét, phù hợp với tất cả loại xe nâng, luôn đáp ứng hầu hết các loại pallet, bố trí sắp xếp kho chứa hàng trở nên thông minh, dễ dàng quản lý, xuất nhập hàng hóa.
 3. Kệ sắt kho lạnh

  Kệ sắt kho lạnh

  Kệ sắt kho lạnh Vinarack thiết kế riêng cho kho lạnh dùng lưu trữ các hàng hóa có tải trọng nặng, là một trong những loại kệ chịu được nhiều nhiệt độ khác nhau nhất là nhiệt độ lạnh thích hợp bảo quản các loại nông sản, thực phẩm, thủy hải sản, thực phẩm, giống cây trồng, …trong điều kiện mát, lạnh, đông cứng, đảm bảo an toàn và tồn tại lâu hơn các sản phẩm.
 4. Kệ để bao bì nhựa dạng cuộn

  Kệ để bao bì nhựa dạng cuộn

  Kệ selective Vinarack để bao bì nhựa dạng cuộn được thiết kế theo tải trọng và nhu cầu chứa hàng sao cho quá trình lưu trữ mang lại hiệu quả cao nhất. Kệ Selective đang được ứng dụng phổ biến trong các kho chứa hàng công nghiệp, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đầu tư cho doanh nghiệp khi đặt hàng tại Vinarack.
gotop